top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887

Du học Anh – Tổng quan về visa du học Anh Tier 4 (Child)

16-07-2016 01:22:43 PM'
Du học Anh – Tổng quan về visa du học Anh loại Tier 4 (Child): Bạn có thể nộp đơn xin visa sinh viênTier 4 (child) sinh viên nếu bạn đang ở độ tuổi từ 4 đến 17 và bạn muốn du học tại Vương quốc Anh

Du học Anh – Tổng quan về visa du học Anh loại Tier 4 (Child)

Tổng quan

Bạn có thể nộp đơn xin visa sinh viênTier 4 (child) sinh viên nếu bạn đang ở độ tuổi từ 4 đến 17 và bạn muốn du học tại Vương quốc Anh.

Bạn cũng nên:

-       có một chỗ trong một khóa học

-       có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn

-       có đủ tiền để trang trải học phí và chi phí sinh hoạt

-       bạn đến từ một đất nước mà không thuộc khu vực Kinh tế châu Âu (EEA) hoặc Thụy Sĩ

Sẽ phải mất bao lâu để có visa?

Bạn có thể nộp đơn xin visa lên đến 3 tháng trước ngày bạn đi đến Vương quốc Anh.

Bạn sẽ nhận được một quyết định về thị thực của bạn trong vòng 3 tuần.

Lệ phí visa

£ 310 để xin visa Tier 4 (child) áp dụng cho học sinh từ bên ngoài nước Anh.

Có thể ở lại Anh bao lâu với visa du học của bạn?

Tuổi của bạn và độ dài của khoá học của bạn sẽ ảnh hưởng đến bao lâu bạn có thể ở lại Anh trên visa du học của bạn.

Lứa tuổi lúc nộp đơn

Thời gian ở lại Anh

Dưới 16 tuổi

 

16 hoặc 17 tuổi

Bằng chiều dài khóa học (tối đa 6 năm) + 4 tháng sau đó

 

Bằng chiều dài khóa học (tối đa 3 năm) + 4 tháng sau đó

 

Sau khi có visa, bạn có thể đến Anh khi nào?

-       Nếu khóa học của bạn bằng hoặc ít hơn 6 tháng: lên đến 1 tuần trước khi khóa học của bạn bắt đầu nếu khóa học của bạn kéo dài 6 tháng hoặc ít hơn

-       Nếu khóa học của bạn từ hơn 6 tháng: lên đến 1 tháng trước khi khóa học của bạn bắt đầu

Với visa Tier 4 (Child), những gì bạn có thể và không thể làm?

Bạn có thể:

-       Học tại một trường tư có đóng học phí (nếu bạn đang ở độ tuổi từ 4 đến 15)

-       Học tại một trường college giáo dục sau trung học công lập (nếu bạn là 16 hoặc 17 và bạn là một du học sinh tự trả tiền)

-       Nộp đơn từ bên trong hoặc bên ngoài Vương quốc Anh

-       Xin gia hạn lưu trú của bạn

Bạn cũng có thể làm việc, nếu bạn 16 tuổi hoặc lớn hơn:

-       Làm bán thời gian trong thời hạn lên đến 10 giờ mỗi tuần

-       Làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ

-       Làm trên một vị trí công việc như là một phần của khóa học của bạn, (nhưng không quá 50% thời gian của khóa học)

-       Như một nhân viên nghỉ phép hội sinh viên lên đến 2 năm

Bạn không thể:

-       Học tại một trường công lập

-       Lấy công quỹ

-       Có một công việc toàn thời gian cố định hoặc tự tạo việc làm

-       Làm việc như một bác sĩ hoặc nha sĩ trong đào tạo

-       Làm việc như một sportsperson chuyên nghiệp (ví dụ như một huấn luyện viên thể thao) hoặc giải trí

-       Định cư ở Vương quốc Anh trên visa này

-       Mang theo thành viên gia đình (phụ thuộc) - nếu cha mẹ của bạn muốn đi cùng bạn, họ sẽ cần phải nộp đơn xin visa cho một phụ huynh có con đi du học (Parent of a Child At School visa)

Nguồn: UK Border Agency (cập nhật 27 Jan, 2015)

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt Xem: 6145

Thông tin khác