top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887

Bạn có muốn xin visa đi New Zealand 1 năm không?

12-01-2018 10:52:51 AM'
Ngày hội Việc làm Việt Nam sẽ cho phép những công dân Việt Nan có độ tuổi từ 18 đến 30 đi du lịch tới New Zealand vào “ ngày hội việc làm”. Những người ứng tuyển thành công có thể du lịch sang New Zealand trong 12 tháng và có nhiệm vụ thực hiện một số công việc và việc học trong suốt thời gian họ ở NewZealand.

Bạn có muốn xin visa đi New Zealand 1 năm không?

Chương trình Ngày hội Việc làm Việt Nam.

New Zealand và Việt Nam gần đây đã  có một thiết lập song phương về Chương trình Ngày hội Việc làm giữa hai nước.

Chương trình này được dự đinh khai mạc lúc 5 giờ sáng, giờ Việt Nam (10 giờ sáng, giờ New Zealand) Thứ 3 ngày 31 tháng 7 năm 2012.

Ngày hội Việc làm Việt Nam sẽ cho phép những công dân Việt Nan có độ tuổi từ 18 đến 30 đi du lịch tới New Zealand vào “ ngày hội việc làm”. Những người ứng tuyển  thành công có thể du lịch sang New Zealand trong 12 tháng và có nhiệm vụ thực hiện một số công việc và việc học trong suốt thời gian họ ở NewZealand.

Một trăm địa điểm sẽ dùng để tổ chức vào mỗi năm. Chương trình này hoạt động dựa trên cơ sở ưu tiên người đến trước. Ngay khi một trăm địa điểm này được phê chuẩn, Chương trình sẽ kết thúc cho tới năm sau sẽ mở lại.

Những ai đủ tư cách tham gia Ngày hội Việc làm Việt Nam?

Những ai có đủ những tiêu chuẩn sau thì được coi là đủ tư cách tham gia Ngày hội Việc làm Việt Nam:

+ Có Hộ chiếu được cấp bởi Nhà Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam còn thời hạn ít nhất là ba tháng sau ngày dự định rời khỏi New Zealand.

+ Tuổi từ 18 đến 30.

+ Không đưa theo con cái.

+ Giữ vé máy bay khứ hồi, hoặc đủ tài chính để mua vé khứ hồi đó.

+Tài chính có sẵn ít nhất là 4,200 đô la New Zealand

+ Đủ yêu cầu về sức khỏe và tư cách.

+ Đã đóng bảo hiểm y tế và nằm viện toàn diện cho khoảng thời gian bạn lưu lại.

+ Có bằng cấp sau trung học tối thiểu được đào tạo 3 năm chính quy.

+ có trình độ tiếng Anh giao tiếp được (có chứng chi ELTS ít nhất là 4.5 điểm tổng cộng)

+ Đến New Zealand cho ngày nghỉ thì công việc và việc học là nhiện vụ thứ yếu đối với chuyến đi của bạn.

+ Chưa được cấp visa cho Chương trình Ngày hội Việc làm trước đây.

Các đơn sẽ được điền trực tuyến  hoặc bằng bản giấy. Đương đơn được khuyến khích điền đơn trực tuyến để chắc chắn  cho bạn có được một cơ hội tốt nhất ở một trong số 100 địa điểm đó.

Website của Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin chi tiết đối với những thay đổi từ ngày 25 tháng 7 năm 2012..

Những thay đổi trong việc khám sức khoẻ cho việc nhập cư.

Bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 30 tháng 7 năm 2012, các du học sinh chỉ cần khám sức khỏe bệnh lao phổi. Có nghĩa là du học sinh không cần phải nộp đầy đủ một bộ chứng nhận sức khoẻ nữa , mà chỉ cần nộp tấm X-quang chụp phổi là được.

Việc đóng bảo hiểm đầy đủ là một điều kiện để cấp visa.

Những thay đổi này được áp dụng cho những đơn xin visa du học trong hoặc sau Thứ Hai, ngày 30 tháng 7 năm 2012. Những đơn xin visa nhận trước ngày 30 tháng 7, 2012 vẫn phải nộp đủ các chứng nhận khám sức khỏe.

Mẫu đơn xin visa du học mới  và mẫu khám sức khoẻ mới có thể tìm thấy trên website của Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand vào ngày Thứ Hai, 30 tháng 7 năm 2012.

Ngoài ra, hiện tại, tất cả những đương đơn xin visa có thể sử dụng lại chứng nhận sức khoẻ trước đây để xem xét , với đều kiện là chứng nhận sức khoẻ đó  không được quá 36 tháng, nếu không có những yếu tố bất lợi.
 
Thêm những thay đổi khác trong những chỉ dẫn nhập cư.

Một vài những thay đổi khác đang được bổ sung từ ngày  Thứ Hai, 30 tháng 7 năm 2012, bao gồm một loại hình ở trọ tại gia đình người bản xứ và các hình thức cư ngụ khác.

Thông tin đầy đủ các về những thay đổi này có thể tìm thấy trên trang website của Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand từ ngày 25 tháng 7 năm 2012.

Để biết thêm chi tiết, xin truy cập:

www.immigration.govt.nz

www.immigration.govt.nz/branch/hochiminh
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học New Zealand miễn phí

Bạn muốn đi du học New Zealand nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học New Zealand cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học New Zealand một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học New Zealand (Miễn phí)

-Xin visa du học New Zealand cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt Xem: 10050