top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887

Thông tin quan trọng về hồ sơ visa du học Úc Subclass 500

06-02-2018 11:51:57 AM'
DU HỌC ÚC - Đại học và thạc sĩ chuyên ngành: câp độ xét duyệt 2 (nếu có thư nhận học của các trường trong danh sách The University Sector Streamlined Visa Processing sẽ được xét duyệt visa cấp độ 1 - Miễn chứng minh tài chính)

Thông tin quan trọng về hồ sơ visa du học Úc Subclass 500

Sau đây là tóm tắt các thủ tục, thông tin về hồ sơ xin visa du học Úc. Nhân viên tư vấn của Duy Tan Study Abroad sẽ tư vấn các bạn chứng minh tài chính trong từng trường hợp cụ thể của các bạn.

Thông tin quan trọng:

- Tất cả hồ sơ xin thị thực du học (Subclass 500) phải được nộp trực tuyến.

 - Nên nộp đơn xin thị thực của bạn ít nhất hai (2) tháng trước ngày bắt đầu khóa học của bạn. Điều quan trọng là bạn nộp đơn đầy đủ với tất cả các giấy tờ yêu cầu, hoặc đơn của bạn có thể bị từ chối hoặc quyết định về thị thực của bạn có thể bị trì hoãn. Bạn không được khuyến khích nộp đơn xin visa của bạn hơn bốn (4) tháng trước ngày bắt đầu khóa học.

- Tất cả các tài liệu không phải tiếng Anh được tải lên cùng với đơn của bạn phải có bản dịch tiếng Anh có chứng nhận, trừ khi có quy định khác. Hãy scan màu và tải lên các tài liệu gốc của bạn.

- Nếu bạn đang nộp đơn xin thị thực tại Việt Nam, bất kể quốc tịch, bạn sẽ phải cung cấp các thông tin nhận dạng cá nhân (biometric). Tại Việt Nam, bộ sưu tập sinh trắc học được thực hiện tại các Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hoặc Hà Nội. Để biết thêm thông tin về sinh trắc học, vui lòng truy cập: http://vietnam.embassy.gov.au/files/hnoi/20170617%20Client%20Fact%20Sheet_Biometrics_Vietnam.pdf.

- Vui lòng hoàn tất kiểm tra sức khoẻ của bạn trước khi bạn nộp đơn xin thị thực này. Điều này đảm bảo rằng đơn xin cấp thị thực của bạn được xử lý không chậm trễ. Xem dưới đây để biết thêm thông tin.

Yêu cầu về Y tế của Úc

Bạn sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu sức khoẻ của Úc để được cấp thị thực sinh viên.

Vui lòng hoàn tất kiểm tra sức khoẻ của bạn trước khi bạn nộp đơn xin thị thực này.

Từ ImmiAccount của bạn tự tạo Health Assessment Portal (HAP) ID và thư yêu cầu về y tế và sau đó mang bức thư này đến một khám sức khỏe đã được chỉ định của LSQ Úc để hoàn thành việc khám sức khoẻ của bạn.

Tạo Cổng đánh giá Sức khoẻ của riêng bạn (HAP) ID: http://www.border.gov.au/immiaccount

Khi bạn đã tạo ID HAP của riêng mình, vui lòng bao gồm thông tin này trong đơn của bạn.

Nơi nộp đơn:

Trực tuyến sử dụng ImmiAccount - http://www.border.gov.au/immiaccount. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem: http://hcmc.vietnam.embassy.gov.au/hchi/OnlineVisaLodgement.html

Khi đơn đăng ký trực tuyến hoàn tất và tất cả các tài liệu hỗ trợ đã được đính kèm, vui lòng không gửi bản sao tài liệu, tài liệu email hoặc liên hệ văn phòng xử lý tại Việt Nam để hỏi xem hồ sơ đã được nhận chưa. Việc này mất thời gian để xử lý và có thể gây chậm trễ cho kết quả của đơn xin cấp thị thực của bạn.

Yêu cầu chung để được cấp visa:
- Có thư mời ghi danh và giấy xác nhận đăng ký học (CoE) của cơ sở giáo dục.
- Có sức khỏe tốt
- Có khả năng tài chính

- Phải đóng bảo hiểm y tế dành cho du học sinh tức OSHC (Overseas Student Health Cover) cho bản thân bạn và những thân nhân đi cùng qua Úc.
- Nếu chưa đủ 18 tuổi, bạn cần sắp xếp trước nơi ăn ở, các hỗ trợ và phúc lợi chung và sự sắp xếp này phải ở mức độ có thể chấp nhận được.

Các điều kiện của thị thực du học sinh:
- Bạn phải tham dự đầy đủ lớp học và đạt yêu cầu của khóa học, cũng như không được bỏ ngang khóa học.
- Không được đi làm nếu không có sự chấp thuận của chính phủ Úc.
- Phải duy trì bảo hiểm y tế OSHC trong suốt thời gian ở Úc.
- Cam kết rời khỏi Úc trước khi visa hết hạn
- Bạn không được đổi trường trong vòng 12 tháng hay trước khi khóa học kết thúc (nếu khóa học ít hơn 12 tháng)
- Bạn cần thông báo địa chỉ của bạn trong vòng 7 ngày sau khi đến Úc. Nếu thay đổi chỗ ở hay cơ sở giáo dục, cần phải thông báo trong vòng 7 ngày sau đó. (nếu bạn chưa đủ 18 tuổi và không có thân nhân đi cùng, bạn cần có xác nhận của cơ sở giáo dục đồng ý cho bạn thay đổi các sắp xếp về chỗ ở, sự hỗ trợ và phúc lợi.)

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Úc miễn phí

Bạn muốn đi du học Úc nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Úc mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Úc cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Úc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Úc (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Úc (Miễn phí)

-Xin visa du học Úc cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt Xem: 29724

Thông tin khác