top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887

10 Lý do để du học Úc tại Adelaide

18-06-2020 02:40:31 PM'
Adelaide là một thành phố của lễ hội, phong cách sống thoải mái và nền giáo dục xuất sắc sẽ đưa bạn đi đến bất cứ đâu trên thế giới.

10 Lý do để du học Úc tại Adelaide

Adelaide là một thành phố của lễ hội, phong cách sống thoải mái và nền giáo dục xuất sắc sẽ đưa bạn đi đến bất cứ đâu trên thế giới.

1/Truyền thống giáo dục xuất sắc

Adelaide là thủ phủ Giải Nobel của nước Úc, đào tạo ra 3 người giành được giải Nobel và hàng trăm Học giả Rhodes. Các cơ sở giáo dục của Adelaide nằm trong những cơ sở lâu đời và danh giá nhất. Hơn 170 năm qua, thành phố này đã cung cấp nền giáo dục cho tất cả học viên của mọi lứa tuổi để họ có thể theo đuổi giấc mơ của họ.

2/Đa dạng về cơ sở giáo dục và khóa học

Adelaide có các Đại học được quốc tế công nhận, Đại học nước ngoài, cao đẳng tư nhân, hệ thống Giáo dục và Đào tạo Nghề (VET) mở rộng cũng như các trường tiểu học và trung học. Học viên muốn học tiếng Anh có các khóa học linh hoạt và đa dạng để lựa chọn. Nếu bạn có khóa học nào mà bạn muốn học, Adelaide sẽ có khóa học đó.

03/Thành phố có giá cả phải chăng nhất ở Úc

Các thống kê cho thấy người ta phải tăng phí tổn để sống ở Melbourne hay Sydney lên 20%, và gần 10% để sống ở Brisbane và Perth. Là một học viên với chi tiêu eo hẹp, ngân sách của bạn sẽ sử dụng được lâu hơn ở Adelaide, nên bạn sẽ có thể tham gia vào các lễ hội nổi tiếng thế giới của thành phố này, các sự kiện, thực phẩm và rượu vang.

4/Chào đón nồng ấm

Adelaide là một nơi rất thân thiện, nơi đây chào đón con người đến từ mọi nền văn hóa, xuất thân và tôn giáo. Những học viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia đã góp phần tạo nên một thành phố đại học đa văn hóa và sôi động.

Du hoc Uc Adelaide
Du hoc Uc Adelaide

5/Vui chơi và kết bạn

Khi đặt chân đến Adelaide, học viên quốc tế được nhận một ba lô chào đón miễn phí và một cuốn hướng dẫn bao gồm tất cả những gì họ cần biết để sống ở Adelaide. Và còn có một cuốn lịch năm miễn phí và các hoạt động giảm giá chỉ dành cho học viên quốc tế. Từ vé sự kiện cho đến các cuộc thi đấu thể thao đáng chú ý và sự kiện nghệ thuật, các hội thảo việc làm và các tour quanh vùng, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ mọi người, kết bạn và tận hưởng mọi thứ mà thành phố Adelaide cho bạn.    

6/Sống ở trung tâm thành phố

Nơi ở dành cho học viên ở Adelaide rất tuyệt hảo, giá cả phải chăng và nằm ngay trong trung tâm thành phố. Khoảng 4000 học viên sống trong và xung quanh trung tâm thành phố Adelaide, chỉ cách vài phút là đến được các cơ sở giáo dục chính của thành phố. Cho dù bạn muốn sống ở chung cư dành riêng cho học viên, cao đẳng có ký túc xá, kiý túc xá ngay trong trường, tự thuê chỗ ở hay ở homestay, ngôi nhà mới của bạn là ở đây.

7/Giảm giá sử dụng giao thông công cộng

Học viên quốc tế ở Adelaide nhận được ưu đãi giảm giá giao thông như sinh viên nội địa. Vậy là bạn có thể tiết kiệm được 700 AUD chi phí giao thông mỗi năm. Học viên cũng có thể tận dụng xe điện miễn phí và dịch vụ xe buýt chạy trong trung tâm thành phố.

08/Thành phố của lễ hội

Adelaide được bầu là thành phố đáng sống nhất ở Úc, và cũng là thành phố đáng sống thứ 5 trên thế giới. Với hơn 400 sự kiện đẳng cấp thế giới diễn ra tại đây hàng năm, ở thành phố này có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời. Lễ hội Adelaide, lễ hội Adelaide Fringe, cuộc đua xe đạp Tour Down Under, lễ hội âm nhạc thế giới WOMAD, đua xe hơi, bóng gậy, Lễ hội Cabaret, các lễ hội phim và nhiều hơn thế nữa.

9/Một trải nghiệm cực kỳ “Úc”

Sống ở Adelaide đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một trải nghiệm rất “Úc”. Ở Adelaide có sự hòa trộn giữa phong cảnh đẹp, các bãi biển, các ngọn đồi thoai thoải và một trung tâm thành phố rực rỡ. Hãy đến thăm các cùng làm rượu vang nổi tiếng của Adelaide, dãy Flinders Ranges tuyệt đẹp, các bãi biển nổi tiếng hoặc đi xem đời sống hoang dã trên Đảo Kangaroo.

10/Con đường để bạn bước ra thế giới

Cho dù bạn muốn đi đến nơi nào, nền giáo dục của Adelaide sẽ đưa bạn đến đó. Các khóa học của Adelaide có kết nối mạnh mẽ với ngành làm việc và sự nghiên cứu, tạo ra nhiều cơ hội cho tạo ra các mạng lưới có giá trị và các vị trí thực tập. Bằng cấp của thành phố Adelaide đã đưa nhiều học viên tốt nghiệp đến với các công việc và sự nghiệp trên khắp thế giới.


Lượt Xem: 1181

Thông tin khác

Zalo