top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887

Các khóa học tiếng Anh

16-07-2016 01:22:43 PM'
'Có vô vàn các khóa học tiếng Anh tại Vương quốc Anh.Mỗi năm có hơn 600.000 người tới Vương quốc Anh để tìm cách hiện thực hóa hoài bão của mình, để tận hưởng cuộc sống tại Vương quốc Anh đầy màu sắc hiện đại và để sử dụng ngôn ngữ tại chính quê hương của nó. Tại sao bạn lại không cùng tham gia với họ?'

Các khóa học tiếng Anh

Có vô vàn các khóa học tiếng Anh tại Vương quốc Anh.Mỗi năm có hơn 600.000 người tới Vương quốc Anh để tìm cách hiện thực hóa hoài bão của mình, để tận hưởng cuộc sống tại Vương quốc Anh đầy màu sắc hiện đại và để sử dụng ngôn ngữ tại chính quê hương của nó. Tại sao bạn lại không cùng tham gia với họ?

Khả năng nói tiếng Anh sẽ cho bạn lợi thế lớn trong mọi mặt của cuộc sống. Học tiếng Anh ở Vương quốc Anh và bạn sẽ học và sống với ngôn ngữ đó mọi lúc; bạn sẽ có thể sử dụng tiếng Anh hàng ngày – thông qua phim ảnh và vô tuyến, báo chí và sách vở, đi mua sắm và giải trí.

Các khóa học tiếng Anh ở Vương quốc Anh chú trọng chi tiết vào tất cả các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ - nghe, nói, đọc và viết. Học tập tại Vương quốc Anh và bạn sẽ có nhiều cơ hội luyện tập nói tiếng Anh. Giao tiếp với nhiều giọng của nhiều vùng Vương quốc Anh khác nhau cũng sẽ giúp bạn nâng cao các kỹ năng của mình.

Để biết thêm thông tin về học tiếng Anh tại Vương quốc Anh, hãy truy cập: 

Các khóa học tiếng Anh tại Vương quốc Anh

Vương quốc Anh có nhiều khóa học tiếng Anh để lựa chọn hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Bạn có thể học tại mọi cấp độ - từ tiếng Anh tổng quát cơ bản đến tiếng Anh nâng cao cho mục đích học thuật. Các lựa chọn bao gồm: 

 • Tiếng Anh phổ thông: Học những kỹ năng tiếng Anh cho cuộc sống; phù hợp với mọi cấp độ.
 • Khóa học vào kỳ nghỉ dành cho người lớn: Học tiếng Anh theo những khóa học ngắn trong kỳ nghỉ của bạn và khám phá thêm về Vương quốc Anh.
 • Khóa học vào kỳ nghỉ dành cho thiếu niên: Học tiếng Anh kết hợp trong chương trình giao lưu, thể thao và thăm quan; cho độ tuổi từ năm đến mười bảy.
 • Dạy kèm một thầy một trò: Các buổi phụ đạo riêng theo trình độ cá nhân; chỉ có một giáo viên và một học sinh.
 • Tiếng Anh cho doanh nghiệp/ Cán bộ: Nâng cao khả năng ngoại ngữ bạn sử dụng trong công việc kinh doanh. Các khóa học thường rất cấp tốc.
 • Chuẩn bị cho các kỳ thi: Là việc học để chuẩn bị cho kỳ thi lấy bằng được công nhận trên toàn thế giới. Học các cách làm bài thi và các bí quyết để thành công và đạt được kết quả tốt.
 • Dạy kèm tại nhà: Dạy kèm một thày một trò tại nhà riêng của giáo viên.
 • Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP): Chuẩn bị cho việc học lên cao, thường là tại trường đại học. Trau dồi tiếng Anh của bạn để thích ứng với môi trường học tập và học các kỹ năng học tập như ghi chép, thảo luận, đọc và viết chuẩn mực.
 • Tiếng Anh cho mục đích đặc biệt (ESP): Học những kỹ năng ngoại ngữ cho nghề nghiệp trong những lĩnh vực chuyên môn cụ thể như luật, y, báo chí hoặc du lịch. 
 •  Tiếng Anh bổ sung: Khóa tiếng Anh ngắn hoặc dài hạn để bạn có thể nâng cao tiếng Anh của mình đồng thời theo học việc hoặc học lý thuyết như là nấu ăn, thể dục thể thao, thiết kế thời trang hoặc nghệ thuật biểu diễn.
 • Các khóa học cho giáo viên tiếng Anh: Các khóa ngoại ngữ/phương pháp luận ngắn hạn được cấp bằng; từ chứng chỉ sau đại học cho đến cấp độ tiến sĩ. 
 •  Các khóa học dự bị và chuyển tiếp: Kết hợp giữa tiếng Anh học thuật với những kỹ năng học tập và học một chuyên ngành học thuật hoặc chuyên môn.


Những nơi bạn có thể học tiếng Anh tại Vương quốc Anh

Có các trường được công nhận trên toàn Vương quốc Anh - ở Anh, Xcốtlen, xứ Wales và Bắc Ireland. Vì vậy bạn có thể quyết định nơi nào phù hợp nhất với bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn loại hình trường dạy tiếng Anh bạn muốn học:

 • Trường dạy tiếng Anh tư thục: Các khóa học toàn thời gian và bán thời gian ở mọi cấp độ - ngắn hoặc dài hạn. Hầu hết các khóa học là các khóa tiếng Anh đơn thuần.
 • Các trung tâm ngoại ngữ tư và của nhà nước: Chỉ có những khóa học tiếng Anh ngắn hạn, thường là vào mùa hè. Các khóa học này thường bao gồm các hoạt động ngoại khóa và thăm quan các địa điểm văn hóa.
 • Trường tư thục và trường cao đẳng tư thục: Bạn có thể học nhiều môn học tại những trường và trường cao đẳng này, và tất cả các hoạt động diễn ra đều sử dụng tiếng Anh.
 • Các trường cao đẳng công lập: Các khóa học toàn thời gian và bán thời gian, từ cấp độ bắt đầu cho đến nâng cao. Các trường này thường cũng có khóa hướng nghiệp và các khóa học thuật trên lớp nơi nhiều sinh viên có tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh.
 • Các trường đại học: Có các khóa học toàn thời gian và bán thời gian. Tiếng Anh của bạn cần phải ở mức độ trung cấp hoặc tốt hơn. Nhiều trường chuyên về dạy tiếng Anh cho mục đích học thuật.

 

Nguồn: Education UK


Lượt Xem: 5591
Zalo