top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887

Du hoc Canada tại sao nên chọn Vancouver?

16-07-2016 01:22:43 PM'
Vancouver được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất trên thế giới trong 127 thành phố, trong cuộc thăm dò bởi tờ Economic của Anh, theo tiêu chí như: cơ sở hạ tầng, dịch vụ….. Ngoài những tiêu chí trên thì yếu tố ít bị khủng bố nhòm ngó là một trong những lí do chính khiến cho thành phố

Vancouver được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất trên thế giới trong 127 thành phố, trong cuộc thăm dò bởi tờ Economic của Anh, theo tiêu chí như: cơ sở hạ tầng, dịch vụ….. Ngoài những tiêu chí trên thì yếu tố ít bị khủng bố nhòm ngó là một trong những lí do chính khiến cho thành phố Vancouver đứng đầu danh sách Các Thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống. Nằm ở bờ biển Thái Bình Dương của tỉnh British Columbia, gần với hai thành phố của Mỹ là Seatle và San Francisco, Vancouver (tên của vị thuyền trưởng  George Vancouver đến thám hiểm bờ biển này năm 1972), là thành phố lướn thứ 3 và cũng là hải cảng lớn của Canada.

Vancouver có nhiều thắng cảnh đẹp do có địa hình phóng phú, trước mặt là biển với cảng nước sâu có thuyền bè qua lại nhộn nhịp, bờ biển cát trắng mịn, thành phố tựa lưng vào dãy núi Grouse hùng vĩ, che chắn những cánh đồng dài và hẹp.

Đến với Vancouver, du khách có thể chiêm ngưỡng những cảnh đẹp thở mộng đầy lãng mạn của những bãi biển xinh đẹp trải dài, cũng như sự hùng vĩ của các dãy núi và khu rừng xanh mơn mởn của thành phố. Các dãy núi phía biển bắc thành phố là những ngọn núi tuyệt vời, nhất là vào mùa đông, mọi người có thể tổ chức các hoạt động thể thao trượt tuyết, hay các môn leo núi, đi xe đạp, thả bộ... Trong thành phố có nhiều khu chơi golf, sân tennis, trượt tuyết trong nhà cũng như các trung tâm vui chơi, giải trí khác.

Thành phố cũng là cơ hội học tập cho các bạn có ý định du học ở Canada vì có nhiều trường Đại học danh tiếng như: Red river Collage, Douglas Collage, International Language Academy of Canada, Trinity Western University, Western Vancouver School…

Hãy tận hưởng cuộc sống với thành phố xinh đẹp Vancouver.


Lượt Xem: 3724

Thông tin khác

Zalo