top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887

Gia hạn thị thực

16-07-2016 01:22:43 PM'
'Nếu bạn muốn kéo dài thời gian học tập ở Vương quốc Anh, bạn có thể cần gia hạn visa sinh viên của mình. Bạn sẽ cần phải vượt qua phần đánh giá dựa trên hệ thống thang điểm để làm được việc này. Bạn sẽ đủ điểm nếu chứng minh được bạn đã đăng ký vào một khóa học tại Vương quốc Anh và có đủ tiền để trả học phí và chi phí sinh hoạt hàng ngày.'

Gia hạn thị thực

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian học tập ở Vương quốc Anh, bạn có thể cần gia hạn visa sinh viên của mình. Bạn sẽ cần phải vượt qua phần đánh giá dựa trên hệ thống thang điểm để làm được việc này. Bạn sẽ đủ điểm nếu chứng minh được bạn đã đăng ký vào một khóa học tại Vương quốc Anh và có đủ tiền để trả học phí và chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Nếu như bạn muốn gia hạn thời gian ở lại để học thêm tại Vương quốc Anh, bạn cần vượt qua được bài đánh giá dựa theo hệ thống thang điểm. Bản đánh giá này cũng giống như đơn xin visa sinh viên thông thường và bạn cần phải đạt được 40 điểm – 30 điểm cho thư hỗ trợ xin visa và 10 điểm cho chứng minh tài chính của bạn.

Tìm hiểu thêm về hệ thống tính điểm trong phần Xin thị thực sinh viên 

Phí gia hạn visa là £357 nếu gửi qua đường bưu điện hoặc £565 nếu đến trực tiếp, cộng với £50 cho mỗi người phụ thuộc. Bạn có thể xem bạn có đủ điểm không trước khi bạn xin visa bằng việc sử dụng công cụ tính điểm trên trang web Cục quản lý biên giới Vương quốc Anh (UKBA)

Chứng minh khả năng tài chính của bạn

Nếu như bạn xin gia hạn visa để hoàn thành khóa học hiện tại của bạn tại Vương quốc Anh hoặc để học một khóa học mới, bạn sẽ cần phải chứng minh được bạn đủ khả năng chi trả chi phí. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng về việc bạn có thể trả học phí (chỉ cần năm đầu tiên nếu như khóa học của bạn dài hơn) và hai tháng chi phí sinh hoạt. Đơn xin của bạn cần được làm trong vòng bốn tháng kể từ khi kết thúc khóa học trước của bạn.

Nếu như bạn gần hoàn thành khóa học tại Vương quốc Anh kéo dài sáu tháng hoặc ít hơn và muốn gia hạn để học thêm trong vòng một tháng, bạn cũng sẽ cần chứng minh tài chính. Bạn sẽ cần phải chứng minh rằng bạn có thể trả học phí, cộng với chi phí sinh hoạt hàng tháng, tối đa là chín tháng.

Gia hạn visa để thi lại

Trong trường hợp nếu như bạn phải thi lại hoặc học lại một phần khóa học, bạn có thể thi lại hoặc học lại hai lần cho mỗi môn. Nếu như visa hiện tại của bạn hết hạn trước khi bạn hoàn thành việc thi lại hoặc học lại, bạn sẽ cần gia hạn visa. Nhân viên hỗ trợ sinh viên tại nơi bạn học sẽ giúp bạn sắp xếp các thủ tục trước đó.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về gia hạn visa sinh viên trên trang web UKBA.

 

Nguồn: Education UK


Lượt Xem: 3724

Thông tin khác

Zalo