top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887

Làm việc trong quá trình học tại Anh

16-07-2016 01:22:43 PM'
'Bạn có thể phát huy tốt hơn nữa thời gian học tập tại Vương quốc Anh bằng cách tích lũy một chút kinh nghiệm làm việc. Đi làm khi đang học tập tại Vương quốc Anh sẽ giúp bạn trau dồi tiếng Anh và làm đẹp lý lịch cá nhân của bạn. Các nhà tuyển dụng luôn muốn tìm những người thông minh, sáng tạo và có tinh thần tập thể - làm việc và học tập tại Vương quốc Anh sẽ khiến bạn trở thành ứng cử viên sáng giá.'

Làm việc trong quá trình học tại Anh

Bạn có thể phát huy tốt hơn nữa thời gian học tập tại Vương quốc Anh bằng cách tích lũy một chút kinh nghiệm làm việc. Đi làm khi đang học tập tại Vương quốc Anh sẽ giúp bạn trau dồi tiếng Anh và làm đẹp lý lịch cá nhân của bạn. Các nhà tuyển dụng luôn muốn tìm những người thông minh, sáng tạo và có tinh thần tập thể - làm việc và học tập tại Vương quốc Anh sẽ khiến bạn trở thành ứng cử viên sáng giá.

Trước khi dự định làm thêm trong quá trình học tại Anh, bạn cần kiểm tra xem theo điều kiện visa hoặc ngày hết hạn visa của bạn, bạn có thuộc diện được phép làm việc tại Anh hay không và thời gian làm việc là như thế nào. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của Cục Biên giới Anh (UKBA)

Làm việc trong khi học tập tại Vương quốc Anh sẽ giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về người Anh và xã hội Anh. Bạn có thể thể hiện khả năng làm việc, phát triển bản thân và các kỹ năng hữu dụng.

Nơi bạn học tại Vương quốc Anh sẽ có dịch vụ tư vấn việc làm để giúp bạn liên hệ với những địa điểm làm việc. Họ sẽ cung cấp nhiều hình thức giúp đỡ và hỗ trợ, bao gồm:

 • truy cập các quảng cáo việc làm
 • trợ giúp viết hồ sơ và mẫu đơn xin việc
 • các bí quyết chuẩn bị cho phỏng vấn xin việc
 • thông tin về môi trường làm việc ở Vương quốc Anh.
 • Họ cũng sẽ giúp bạn hiểu sơ lược về việc đi làm, cân nhắc các lựa chọn nghề nghiệp và tạo mối quan hệ với những người chuyên nghiệp. Nhiều trường tại Vương quốc Anh cũng cộng tác với những nhà tuyển dụng địa phương muốn có sinh viên làm việc cho họ - vì vậy họ hiểu rằng bạn cần giờ làm việc linh hoạt để vẫn có thể học tập. 

  Số bảo hiểm quốc gia cho sinh viên quốc tế

  Nếu như bạn muốn làm việc trong khi học tập tại Vương quốc Anh bạn sẽ cần đăng ký số bảo hiểm quốc gia. Bảo hiểm quốc gia là chương trình bảo hiểm xã hội của Vương quốc Anh trả tiền cho những người thất nghiệp, không có khả năng làm việc hoặc về hưu. Số bảo hiểm quốc gia của bạn là số tài khoản riêng của bạn để đảm bảo rằng đóng góp của bạn được ghi lại một cách chính xác.

  Để đặt cuộc hẹn phỏng vấn làm số bảo hiểm quốc gia trong khi bạn ở Vương quốc Anh, hãy gọi điện tới số 0845 600 0643 từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều trong ngày làm việc. Nếu như bạn có vấn đề về nghe hoặc nói, hãy gọi điện tới số 0845 600 0644.

  Tại cuộc phỏng vấn bạn cần cung cấp bằng chứng chứng minh danh tính (hộ chiếu, giấy khai sinh hoặc sao kê ngân hàng), giấy phép làm việc tại Vương quốc Anh (tem trên hộ chiếu hoặc con dấu) và chi tiết về công việc của bạn. Nhà tuyển dụng mới của bạn có thể cho phép bạn bắt đầu làm việc trước khi bạn được cấp số và sẽ trừ tiền bạn cần đóng góp từ tiền lương của bạn.

  Để biết thêm thông tin về số bảo hiểm quốc gia, truy cập trang web Job Centre Plus (Trung tâm giới thiệu việc làm và phúc lợi xã hội). 

   

Nguồn: Education UK

 


Lượt Xem: 4867

Thông tin khác

Zalo