top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887

Liên hệ với gia đình

28-06-2016 11:35:31 AM'
'Liên hệ với bạn bè và gia đình rất dễ dàng khi bạn học tập tại Vương quốc Anh. Bạn sẽ có thể gọi điện thoại quốc tế từ Vương quốc Anh với giá rẻ và dịch vụ chuyển hàng quốc tế cũng rất đáng tin cậy. Truy cập internet tốc độ cao luôn có sẵn tại nơi học tập của bạn ở Vương quốc Anh và tại nhiều thư viện, cửa hiệu và quán cafe.'

Liên hệ với gia đình

Liên hệ với bạn bè và gia đình rất dễ dàng khi bạn học tập tại Vương quốc Anh. Bạn sẽ có thể gọi điện thoại quốc tế từ Vương quốc Anh với giá rẻ và dịch vụ chuyển hàng quốc tế cũng rất đáng tin cậy. Truy cập internet tốc độ cao luôn có sẵn tại nơi học tập của bạn ở Vương quốc Anh và tại nhiều thư viện, cửa hiệu và quán cafe.

Gọi điện thoại quốc tế bằng điện thoại di động

Thông thường gọi điện thoại quốc tế và trong Vương quốc Anh từ di động là cách rẻ nhất. Rất nhiều gói cước có giảm giá cước gọi điện thoại đường dài và thậm chí bạn có thể tìm thấy các gói cước dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Các gói dịch vụ điện thoại di động điển hình ở Vương quốc Anh bao gồm:
• Thuê bao trả tiền hàng tháng: bạn đăng ký với một mạng điện thoại di động và đồng ý sử dụng dịch vụ của mạng đó trong một khoảng thời gian tối thiểu với một mức chi phí cố định hàng tháng. Thông thường bạn sẽ được lựa chọn giữa điện thoại miễn phí hoặc phải trả tiền và các số phút gọi, tin nhắn ký tự và tin nhắn hình ảnh miễn phí đi kèm gói cước để sử dụng mỗi tháng.

• Thuê bao trả trước: bạn đăng ký với một mạng di động và thanh toán trước cước dịch vụ tối thiểu 12 tháng, ở một mức cước rẻ hơn việc trả tiền hàng tháng. Nếu bạn sử dụng điện thoại nhiều hơn mức đã thỏa thuận, nhà mạng sẽ gửi hóa đơn hàng tháng cho các cuộc gọi/thời gian gọi phụ trội.

• Thuê bao gọi tới đâu trả tiền tới đó: bạn nạp trước tiền gọi điện và tin nhắn, hoặc là trực tiếp với nhà mạng hoặc là bằng các thẻ cào. Bạn sử dụng điện thoại cho tới khi hết tiền gọi và khi đó bạn nạp thêm tiền. Không cần phải có hợp đồng hay hóa đơn nào.

Bạn có thể so sánh các điện thoại di động và các gói cước tại Vương quốc Anh tại các trang web như Money Supermarket .

Cước gọi điện thoại đường dài từ Vương quốc Anh

Bạn có thể tiết kiệm tiền với các cuộc gọi quốc tế từ Vương quốc Anh từ số điện thoại cố định tại nơi bạn học tập hoặc sinh sống. Hãy gọi từ 6h chiều tới 8h sáng và từ nửa đêm thứ Sáu đến nửa đêm Chủ Nhật, cước gọi điện thoại quốc tế sẽ rẻ hơn. Cước điện thoại trong Vương quốc Anh cũng thường rẻ hơn vào những thời điểm này.

Nếu như bạn thường gọi điện quốc tế về nhà, bạn có thể mua thẻ điện thoại gọi quốc tế trả trước hoặc thẻ điện thoại gọi theo tài khoản. Hãy so sánh các loại thẻ cẩn thận bởi cước gọi có khác nhau. Gọi điện đường dài sử dụng thẻ điện thoại có thể sẽ rẻ hơn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ điện thoại chính.

Một lựa chọn khác cho việc gọi điện giá rẻ tới điện thoại cố định và điện thoại di động là sử dụng Skype. Bạn có thể sử dụng phần mềm Skype để hội thoại có hình miễn phí, gửi tin nhắn tức thời và chia sẻ tập tin với những người dùng Skype khác. Để sử dụng Skype bạn cần phải có truy cập internet băng thông rộng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký trên trang web Skype 

Bưu chính quốc tế từ Vương quốc Anh

Nếu như bạn muốn viết thư hoặc gửi quà về nhà, Vương quốc Anh có một hệ thống bưu chính quốc tế và dịch vụ chuyển đồ tuyệt vời. Bưu điện thường mở cửa từ 9h sáng đến 5h30 chiều, thứ Hai đến thứ Sáu, và từ 9h sáng đến 12h30 chiều vào thứ Bảy. Tem có bán ở các quầy sách báo, siêu thị và các máy bán hàng tự động đặc biệt.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ giao hàng quốc tế từ Vương quốc Anh, truy cập trang web Royal Mail .

Dịch vụ internet ở Vương quốc Anh

Internet được sử dụng rất rộng rãi ở Vương quốc Anh. Phần lớn các trường học ở Vương quốc Anh cung cấp internet và tài khoản thư điện tử miễn phí cho sinh viên. Các phòng ở trong ký túc xá cũng có thể có kết nối internet với một mức giá cố định cho cả kỳ học hoặc cả năm học.

Trong thời gian bạn học tập ở Vương quốc Anh, bạn có thể tìm thấy các quán café internet ở hầu hết các phố trung tâm và bạn có thể dùng internet ở đây theo giờ. Nếu như bạn có máy tính xách tay, bạn có thể truy cập internet không dây ở nhiều quán café và địa điểm công cộng. Một số hãng dịch vụ đường sắt cũng cung cấp tiện ích này với một mức phí thấp.

Nguồn: Education UK

 


Lượt Xem: 24367

Thông tin khác

Zalo