top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887

Lợi thế về chi phí: thẻ NUS Extra

16-07-2016 01:22:43 PM'
'Một trong những điều tuyệt vời nhất về học tập tại Vương quốc Anh là các chương trình giảm giá cho sinh viên. Bạn có thể sống với chi phí thấp ở Vương quốc Anh, nhưng khi là sinh viên quốc tế, tiền của bạn sẽ được sử dụng hợp lý hơn. Bạn sẽ được giảm giá dành cho sinh viên cho mọi thứ từ sách vở, âm nhạc và thời trang cho đến phim ảnh và ăn uống.'

Lợi thế về chi phí: thẻ NUS Extra

Một trong những điều tuyệt vời nhất về học tập tại Vương quốc Anh là các chương trình giảm giá cho sinh viên. Bạn có thể sống với chi phí thấp ở Vương quốc Anh, nhưng khi là sinh viên quốc tế, tiền của bạn sẽ được sử dụng hợp lý hơn. Bạn sẽ được giảm giá dành cho sinh viên cho mọi thứ từ sách vở, âm nhạc và thời trang cho đến phim ảnh và ăn uống.

Thẻ NUS Extra cho sinh viên quốc tế

Khi bạn bắt đầu cuộc sống tại Vương quốc Anh như một sinh viên quốc tế, một cách tiết kiệm tiền tuyệt vời là dùng thẻ NUS Extra. Nếu như bạn 16 tuổi hoặc hơn và học tại một trường tại Vương quốc Anh là hội viên của NUS, bạn có thể mua thẻ NUS Extra với giá £10. Bạn sẽ tìm được giảm giá cho sinh viên cho hầu hết mọi thứ, bao gồm:

• Sách vở và đồ văn phòng phẩm
• Đĩa nhạc và đĩa DVD
• Quần áo và thời trang
• Thực phẩm và đồ uống
• Rạp chiếu phim và cửa hàng ăn uống

Bạn có thể hưởng nhiều chương trình ưu đãi, các cuộc thi và rút thăm trúng thưởng với thẻ NUS Extra, bao gồm cơ hội trúng giải các ấn phẩm ban hành giới hạn và thậm chí lái xe thể thao quanh đường đua. Bạn cũng có thể trả thêm £1 nâng cấp thẻ để bao gồm Thẻ Chứng minh Sinh viên Quốc tế (ISIC). Thẻ ISIC cho phép bạn được hưởng giảm giá cho sinh viên tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới, vì thế bạn có thể dùng thẻ khi về nhà trong các kì nghỉ.

Để biết thông tin về các chương trình giảm giá cho sinh viên và cách để đăng ký, hãy truy cập trang web NUS Extra. 

Các cách tiết kiệm tiền cho sinh viên quốc tế

Bạn tiêu tiền tới mức nào khi học tập tại Vương quốc Anh sẽ tùy thuộc và phong cách sống của bạn.

Nếu tuần nào bạn cũng đi xem phim, ăn uống tại các nhà hàng đắt tiền và thường xuyên tới các rạp hát, nguồn tài chính sinh viên của bạn sẽ sớm cạn kiệt. Nếu bạn biết tận dụng các chương trình giải trí do trường Vương quốc Anh của bạn và các tổ chức sinh viên tổ chức – hoặc bạn chỉ gặp gỡ bạn bè và cùng chia tiền ăn – nguồn ngân quỹ sinh viên của bạn sẽ được sử dụng hiệu quả hơn.

Hầu hết các trường đại học Vương quốc Anh đều có phòng chiếu phim, câu lạc bộ đêm, rạp hát và các phương tiện giải trí khác dành cho sinh viên. Chi phí ở nhưng nơi này thường thấp hơn nhiều các hình thức tương tự ngoài trường.
 
Bạn cũng nên tận dụng rất nhiều các hình thức giảm giá cho sinh viên có tại Vương quốc Anh. Ngay cả khi không thấy có thông báo, bạn cũng nên hỏi nếu có giảm giá cho sinh viên tại bất cứ cửa hiệu, rạp hát, rạp chiếu phim, bảo tàng và phòng trưng bày nơi bạn tới. Để tận dụng được các chương trình này, thường bạn sẽ phải chứng minh mình là hội viên của Hội Sinh viên Quốc gia (NUS). Tìm hiểu thêm về NUS. (internal link to student union page)

Để tìm thêm thông tin về giảm giá và ưu đãi cho sinh viên tại Vương quốc Anh, truy cập trang web Student Beans

Bạn cũng có thể tìm được mười thứ miễn phí tốt nhất ở Vương quốc Anh trên trang web Visit Britain

 

Nguồn: Education UK


Lượt Xem: 6278

Thông tin khác

Zalo