top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887

Những thành tựu của Giáo dục Singapore

16-07-2016 08:20:34 AM'
Theo Tạp chí Times Higher Education (THEM) của Anh, Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) được xếp ở vị trí thứ 3 trong 15 trường Đại học châu Á tốt nhất thế giới. Trong bảng xếp hạng của QS World University năm 2011, Đại học Công nghệ Nanyang từ vị trí thứ 74 vào năm 2010 đã vươn lên vị trí 58. Điều này minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của Đại học Công nghệ Nanyang tại châu Á cũng như trên thế giới..

Những thành tựu của Giáo dục Singapore

  • Singapore là quốc gia được xếp hàng đầu trong cả hai lĩnh vực Khoa học và Toán học tại một cuộc nghiên cứu tập trung ở lứa tuổi học sinh lớp 4 (Tiểu học) và lớp 8 (Trung học) được tiến hành tại 49 quốc gia vào năm 2002-03. Chương trình khảo sát này được tiến hành bởi Hiệp hội Quốc tế Thẩm định các thành tựu giáo dục (IEA) có trụ sở tại Boston, Mỹ, đã xác nhận chất lượng cao của các chương trình đào tạo Toán học và Khoa học tại các trường công lập của Singapore.
  • Trường Đại học Kỹ thuật Nanyang (NTU), những sinh viên học ngành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường cũng được bình chọn trong số “những sinh viên xuất sắc nhất thế giới” trong một cuộc điều tra nghiên cứu xếp hạng do Economist Intelligence Unit, một thành viên của Tập đoàn Kinh tế tiến hành khảo sát vào năm 2004. NTU nằm trong số 100 trường đào tạo Thạc sĩ Quản trị hàng đầu trên thế giới.
  • Theo Tạp chí Times Higher Education (THEM) của Anh, Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) được xếp ở vị trí thứ 3 trong 15 trường Đại học châu Á tốt nhất thế giới. Trong bảng xếp hạng của QS World University năm 2011, Đại học Công nghệ Nanyang từ vị trí thứ 74 vào năm 2010 đã vươn lên vị trí 58. Điều này minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của Đại học Công nghệ Nanyang tại châu Á cũng như trên thế giới..Trường Thương mại NUS được đánh giá là một trong những “Trường đào tạo Thạc sĩ Quản trị bán thời gian tốt nhất” và nhận được danh hiệu “Trường học danh tiếng nhất”.

Nguồn: Singapore Education

(Có cập nhập các con số thống kê mới)


Lượt Xem: 7499
Zalo