top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887
TƯ VẤN DU HỌC
Chuyên tư vấn du học các nước Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand, Singapore, Malaysia
CẨM NANG DU HỌC
Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những lời khuyên chân thành và ..
VÉ MÁY BAY
Lựa chọn hành trình, giá vé và mua vé máy bay của Vietnam Airlines ngay tại đây!
DỊCH VỤ DUY TÂN
Với phương châm: TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ ...

Chia sẻ bí kíp đạt visa

5 ngành nghề chính tại Sudbury và thông tin ngành học tại Cambrian College
22/06/2021
Đến với trường cao đẳng Cambrian college, ngôi trường là một cộng đồng sôi động với hơn 11 ngàn người đang theo học, hơn 4100 sinh viên trong 80 chương trình toàn thời gian, và hơn 7000 sinh viên trong gần 900 khóa học và các chương trình bán thời gian tại ba cơ sở ở phía bắc Ontario: Sudbury, Espanola, và Little Current / Manitoulin Island.
Khám phá vùng Niagara
21/06/2021
Vùng Niagara nằm ở phía nam Ontario, Canada, giữa Hồ Ontario và Hồ Erie. Vùng có tổng diện tích 1.852 km2 với dân số 449.098 người. Catherine là thành phố đông dân nhất, kế đến là Niagara Falls, tiếp theo là Welland với gần 82% là người Canada và phần lớn sử dụng tiếng Anh.
GIỚI THIỆU VỀ THÀNH PHỐ LONDON, ONTARIO VÀ VIỆC CHỌN NGÀNH NGHỀ KHI ĐI DU HỌC
21/06/2021
Du học là một quyết định khó khăn, có 3 yếu tố cơ bản các bạn cần cân nhắc Sở thích của bản thân Khả năng học tập của bản thân Khả năng chi trả của gia đình
Học bổng Giao lưu Văn hóa Mỹ với tổng chi phí du học chỉ $11,100/năm
19/06/2021
Chương trình được thực hiện bởi tổ chức NACEL OPEN DOOR, dưới sự giám sát của Bộ Ngoại Giao Mỹ trong hơn 50 năm qua. Chương trình giúp học sinh quốc tế có cơ hội trãi nghiệm cuộc sống, nền văn hóa và nền giáo dục Mỹ trong một năm. Học sinh sẽ được học miễn phí học tại trường Trung học công lập Mỹ và ở cùng Gia đình bản xứ tình nguyện – người chăm soc, giúp đỡ và giám sát học sinh trong suốt thời gian học tại Mỹ.
Giới thiệu chương trình học của trường Wilfrid Laurier International College
18/06/2021
Các Chương trình Chuyển tiếp Đại học Wilfrid Laurier của WLIC (UTP) mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được chuẩn bị đầy đủ và bắt đầu việc học đại học.
Thạc sĩ Kinh tế, Quản lý và Chính sách Y tế (Master of Health Economics, Management and Policy)
16/06/2021
Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Y tế, Quản lý và Chính sách sẽ cung cấp cho sinh viên một bộ kỹ năng đa ngành độc đáo cần thiết để giải quyết những thách thức phức tạp mà ngành chăm sóc sức khỏe ngày càng phải linh động đối mặt. Sinh viên sẽ có cơ hội tập trung vào các khóa học về kinh tế và chính sách y tế, quản lý sức khỏe và lãnh đạo, phân tích sức khỏe và tin học, hoặc nghiên cứu.
10 Lý do để du học Úc tại Adelaide
18/06/2020
Adelaide là một thành phố của lễ hội, phong cách sống thoải mái và nền giáo dục xuất sắc sẽ đưa bạn đi đến bất cứ đâu trên thế giới.
Du học Canada - Ai có thể làm việc ngoài trường?
11/11/2019
Du học Canada - Ai có thể làm việc ngoài trường? Bạn và chủ lao động của bạn phải đảm bảo bạn có thể làm việc ngoài trường mà không cần giấy phép làm việc trước khi bạn bắt đầu làm việc. Nếu bạn bắt đầu làm việc ngoài trường nhưng không đáp ứng các yêu cầu, bạn có thể phải rời Canada. Bạn có thể làm việc như một sinh viên quốc tế ở Canada nếu giấy phép học tập của bạn liệt kê một điều kiện nói rằng bạn được phép làm việc trong hoặc ngoài trường.
Tư vấn du học Canada - Study Permit là gì?
13/11/2019
Tư vấn du học Canada - Study Permit (tạm dịch: Giấy phép du học) là một tài liệu được Sở Di trú Canada cấp cho phép công dân nước ngoài học tại các tổ chức học tập được chỉ định (DLI) ở Canada. Hầu hết các công dân nước ngoài cần giấy phép du học tại Canada. Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các tài liệu bạn cần trước khi bạn nộp đơn xin Giáy phép du học. Bạn nên nộp đơn trước khi bạn đi du lịch đến Canada.
Du học Canada - Làm việc tại Canada sau khi bạn tốt nghiệp
07/11/2019
Bạn có thể đủ điều kiện để được cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (post-graduation work permit - PGWP) nếu bạn tốt nghiệp từ một tổ chức học tập được chỉ định (Designated Learning Institution - DLI) và muốn ở lại Canada tạm thời để làm việc.
Trí Tuệ Nhân Tạo - AI (Artificial Intelligence) - Tư vấn du học Canada
10/09/2019
AI đang là từ khoá rất HOT, đánh dấu bước tiến trong lĩnh vực Công nghệ của nhân loại, AI đồng thời cũng là xu hướng theo đuổi của mọi ngành nghề hiện nay. Những sinh viên đã tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính, Công nghệ thông tin hoặc ngành học Toán Tin liên quan, chọn học Post graduate ngành AI sẽ rất thuyết phục cho lộ trình học tại Canada.
Du học Úc - Cử nhân Kinh doanh và Công nghệ thông tin - UTS
11/01/2019
Du học Úc - Cử nhân Kinh doanh và Công nghệ thông tin - UTS Bachelor of Business Bachelor of Science in Information Technology

kinh nghiệm du học

HỌC TIẾNG ANH SAO CHO HIỆU QUẢ ĐỂ DU HỌC?
28/06/2016
Thực tế cho thấy đa số học sinh, sinh viên có ước mơ du học nước ngoài như ...
SAT – TẤM VÉ UY TÍN ĐỂ BƯỚC VÀO NGƯỠNG CỬA ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
28/06/2016
SAT – TẤM VÉ UY TÍN ĐỂ BƯỚC VÀO NGƯỠNG CỬA ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ ...

Video

Zalo