top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887

Cử nhân tội phạm học và tư pháp hình sự của Đại học Griffith - Tư vấn du học Úc

20-08-2019 11:43:09 AM'
Trong bằng cấp chuyên ngành này, bạn sẽ tìm hiểu về nguyên nhân của tội phạm và phản ứng của xã hội thông qua hệ thống tư pháp để giải quyết chúng. Tội phạm học dựa trên những hiểu biết từ nhiều lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm tâm lý học, luật pháp, xã hội học, chính trị và công tác xã hội.

Bachelor of Criminology and Criminal Justice

Tại sao chọn chương trình này?

Trường Tội phạm học và Tư pháp hình sự của Đại học Griffith là một trong những cộng đồng lớn nhất và phát triển nhanh nhất về tội phạm học và tư pháp hình sự trên thế giới.

Trong bằng cấp chuyên ngành này, bạn sẽ tìm hiểu về nguyên nhân của tội phạm và phản ứng của xã hội thông qua hệ thống tư pháp để giải quyết chúng. Tội phạm học dựa trên những hiểu biết từ nhiều lĩnh vực nghiên cứu, bao gồm tâm lý học, luật pháp, xã hội học, chính trị và công tác xã hội.

Trong năm đầu tiên của bạn, bạn sẽ có được sự hiểu biết rộng về các lĩnh vực này.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu về xu hướng tội phạm ở Úc và ở nước ngoài, học các khóa học về cảnh sát, tòa án và luật hình sự, tâm lý pháp y và giết người, và bạn sẽ nghe các chuyên gia học thuật và chuyên nghiệp về cách ngăn chặn và giảm tội phạm.

Trong năm thứ hai và thứ ba của bạn, bạn sẽ linh hoạt chuyên môn với các khóa học tự chọn trong các lĩnh vực như trị an, làm việc với người phạm tội và nạn nhân, công lý thanh thiếu niên, phân tích và phòng ngừa tội phạm. Bạn cũng có thể chọn một số môn tự chọn phi tội phạm, ví dụ như trong ngôn ngữ, báo chí và quan hệ quốc tế.

Bằng cấp này cũng cung cấp cơ hội để đi du học và nhận tín chỉ cho bằng cấp của bạn.

Trong năm cuối cùng của bạn, bạn sẽ có tùy chọn để hoàn thành một vị trí chuyên nghiệp và có được kinh nghiệm thực tế liên quan đến công lý.

Khóa học thực hành chuyên nghiệp của ĐH Griffith cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về nghề tư pháp hình sự thông qua làm việc trong một cơ quan phù hợp với sở thích của bạn.

Các đối tác trong ngành bao gồm các cơ quan trong việc trị an, cộng đồng, y tế, công bằng, an ninh và cải chính.

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng thực tế và kinh nghiệm làm việc trên các dự án thực tế.

Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ khi đến Úc cho đến khi bạn khởi hành sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ được giới thiệu với Griffith thông qua một chương trình định hướng và nhận được hỗ trợ xã hội, cá nhân và học tập liên tục trong suốt văn bằng của bạn.

Criminology and Criminal Justice

Mã chương trình 1112

Học tại: Mount Gravatt

Thời lượng: 3 năm toàn thời gian

Điểm tín chỉ: 240

Học phí 2020: $ 30.000,00 mỗi năm

Yêu cầu đầu vào: 6.5 IELTS (Học thuật)

Mã CRICOS: 061466E

Bắt đầu vào: Tam cá nguyệt 1 và Tam cá nguyệt 2 (Trimester)

Cơ hội nghề nghiệp của tôi

Với bằng cấp về tội phạm học và tư pháp hình sự, bạn sẽ được trang bị để tìm cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực như chính trị và an ninh, tình báo, quản chế và tạm tha, bảo vệ trẻ em, phân tích tội phạm, tòa án và dịch vụ tư pháp, cơ quan quản lý tội phạm và nhiều cơ quan chính phủ khác và doanh nghiệp tư nhân.

Bạn có thể làm việc trong cơ quan thực thi pháp luật trực tiếp với những người phạm tội trong vai trò tư vấn và phúc lợi, hoặc trong nghiên cứu và chính sách. Ngoài kiến ​​thức và kỹ năng liên quan trực tiếp đến chương trình học của bạn, bạn cũng sẽ phát triển một loạt các kỹ năng khác (ví dụ: làm việc nhóm, phân tích, giao tiếp) thông qua học tập, việc làm, làm việc tự nguyện, hoạt động thể thao và trải nghiệm cuộc sống.

Nhận thức được giá trị nhà tuyển dụng đặt vào những kỹ năng này là một yếu tố quan trọng trong tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp đại học của bạn.

Sinh viên tốt nghiệp ngành tội phạm học được tuyển dụng trong một loạt các ngành nghề và công nghiệp bao gồm: quản lý tư pháp, hải quan, chỉnh sửa cộng đồng, chống phân biệt đối xử, tư pháp vị thành niên, công ty an ninh, chính trị, phục hồi, hỗ trợ nạn nhân và hòa giải, giáo dục tòa án tình báo, chống tham nhũng , nghiên cứu, trung tâm giam giữ người nhập cư, xây dựng chính sách, Trợ giúp pháp lý, phòng chống tội phạm (ví dụ Westfields), điều tra bảo hiểm và tội phạm mạng.

Ví dụ về các vị trí bao gồm: Cán bộ vụ án Công lý, Cán bộ Tư pháp Thanh niên, Quản lý Hành chính Trang web, Công chức Công vụ, Cán bộ Tư pháp Thanh niên, Quản chế và Tạm tha.

Nguồn: Griffith University


Lượt Xem: 83

Thông tin khác

Zalo