top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887

Giới thiệu Trung học Comet Bay College - Tư vấn du học Úc

27-02-2019 04:33:42 PM'
Phương châm của Comet Bay là Tìm kiếm sự xuất sắc và điều này củng cố mọi thứ nhà trường làm. Học sinh được khuyến khích thực hiện theo tiêu chuẩn cao nhất của họ và được trao cơ hội để xuất sắc trong một số chương trình chất lượng cao.

Phương châm của Comet Bay là "Tìm kiếm sự xuất sắc" và điều này củng cố mọi thứ nhà trường làm. Học sinh được khuyến khích thực hiện theo tiêu chuẩn cao nhất của họ và được trao cơ hội để xuất sắc trong một số chương trình chất lượng cao. Comet Bay College đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo chứng thực là trường Chương trình Học thuật Tài năng và Năng khiếu từ năm 2007, cung cấp một chương trình phù hợp, rất kích thích và đầy thách thức cho tất cả các học sinh được chọn. Trường cũng cung cấp cho học sinh mở rộng học tập thông qua Kịch, Khiêu vũ, Âm nhạc và Nghệ thuật cũng như có Chương trình Bóng đá Quy tắc Chuyên gia Úc được công nhận hoàn toàn với các liên kết trực tiếp đến Fremantle Dockers và Peel Thunder.

Comet Bay College là một cơ sở giáo dục hiện đại phục vụ cho học sinh từ năm lớp 7 đến năm lớp 12. Trường nằm ở Secret Harbor, một cộng đồng ven biển cách Perth 64 km và thu hút học sinh từ các trường tiểu học đối tác nằm ở Golden Bay, Khu vực Secret Harbour và Singleton. Do sự phổ biến của chúng tôi và sự mở rộng nhanh chóng của sự phát triển dân cư xung quanh trường, Trường là một trường học địa phương.

Các cơ sở của trường bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học chuyên gia, một giảng đường, trung tâm thể dục, chế tạo kim loại và xưởng kỹ thuật và một xưởng đồ họa / cơ điện tử. Trường cũng có Phòng thí nghiệm Truyền thông và CNTT chuyên dụng, một công nghệ thực phẩm phù hợp sẽ cho phép phân phối các Khóa học Chứng chỉ và chương trình Nghệ thuật biểu diễn chất lượng cao. Những cơ sở nổi bật này kết hợp với một loạt các chuyên môn của giáo viên đảm bảo rằng tất cả các học sinh của trường đều được cung cấp truy cập vào một loạt các khóa học được cung cấp cho một tiêu chuẩn rất cao.

Nhân viên của Comet Bay College hiểu tầm quan trọng của việc học ở trường trung học và sự cần thiết phải hỗ trợ trên tất cả các lĩnh vực học tập của học sinh. Nhà trường rất tự hào về kết quả học tập mạnh mẽ của học sinh trong ATAR, VET (Giáo dục nghề nghiệp) và Con đường vào đại học.

Comet Bay College đã được công nhận một cách có hệ thống về cam kết đổi mới trong việc cung cấp chương trình dạy và học với việc trao tặng danh hiệu Trường Phát triển Giáo viên (TDS) về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM) cho năm học 2016-2017 và 2018-2019 . Comet Bay College tiếp tục hỗ trợ nhân viên từ các trường khác trên toàn tiểu bang phát triển các chương trình giảng dạy và học tập STEM của riêng họ.

 

Ngoài việc đầu tư đáng kể vào các tòa nhà và căn cứ, trường cũng cam kết nghiêm túc với việc học tập chuyên nghiệp của nhân viên với tất cả các nhân viên có cơ hội tham gia khóa đào tạo Chiến lược quản lý lớp học (CMS) và đào tạo Chiến lược giảng dạy đảm bảo nhân viên của trường có kỹ năng để cung cấp cơ hội giảng dạy và học tập chất lượng cao cho tất cả học sinh.

Một nhóm Dịch vụ Sinh viên tận tâm bao gồm Nhà tâm lý học Trường học, Chaplains, Cán bộ Phát triển Thanh niên và Cán bộ Liên lạc Lực lượng Quốc phòng cung cấp cho học sinh và nhân viên sự hỗ trợ liên tục và đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu chăm sóc mục vụ của học sinh. Việc giới thiệu Chương trình Phục hồi, Nhận thức về Cảm xúc, Sức khỏe và Nghề nghiệp (REACH) năm 2015 trong các lớp 7-9 cung cấp hai giờ một tuần về tình cảm và sức khỏe xã hội mạnh mẽ và hỗ trợ tốt cho tất cả học sinh. Nhóm Văn hóa Tích cực sẽ bắt đầu vào năm 2018 để tăng cường hơn nữa và xây dựng nền văn hóa tổng thể trong Trường để đảm bảo học sinh, nhân viên và phụ huynh tích cực tham gia và kết nối với Trường.

Comet Bay College nhận ra giá trị của việc sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin (CNTT) trong lớp mỗi năm phân bổ nguồn lực quan trọng cho sự phát triển sử dụng CNTT liên tục của học sinh cung cấp chương trình học trực tuyến, TV tương tác và máy chiếu trong mỗi lớp học và không gian học tập STEM chuyên dụng. Comet Bay College là Trường kết nối cho phép học sinh, nhân viên và phụ huynh được kết nối mọi lúc.

Thông tin thêm về trường có thể được tìm thấy trên trang web tại www.cometbaycolribution.wa.edu.au.

Học phí 2019

Cấp lớp

​Chính khóa

​Có học tiếng Anh Tăng cường (IEC*)

​Có học tiếng Anh ESL**

​Kindergarten (không bắt buộc)  

$7,637

​-

​-

​Primary (Pre-primary đến Lớp 6)

$14,254

​$17,254

​$15,754

Lower Secondary (Lớp 7 - 10)

​$16,906

​$19,906

​$18,406

​Upper secondary (Lớp 11 - 12)

$18,562

​$21,562

​$20,062

 

Nguồn: Comet Bay College - TH công bang Tây Úc

 


Lượt Xem: 141

Thông tin khác