top

Du học Duy Tân

Hotline: 0908 345 887
TƯ VẤN DU HỌC
Chuyên tư vấn du học các nước Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand, Singapore, Malaysia
CẨM NANG DU HỌC
Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những lời khuyên chân thành và ..
VÉ MÁY BAY
Lựa chọn hành trình, giá vé và mua vé máy bay của Vietnam Airlines ngay tại đây!
DỊCH VỤ DUY TÂN
Với phương châm: TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ ...

Chia sẻ bí kíp đạt visa

Du học Mỹ - Giới thiệu trường ​Notre Dame High School, PA
07/12/2023
Notre Dame là một trường trung học Công giáo La Mã đồng giáo dục trong Giáo phận Allentown. Ban quản lý, giảng viên và nhân viên, hợp tác với phụ huynh và cộng đồng, cam kết làm phong phú thêm sự phát triển về tinh thần, học tập, văn hóa, xã hội và thể thao của mỗi học sinh. Thông qua sự xuất sắc trong giảng dạy và hành vi làm gương cho các giá trị lấy Chúa Kitô làm trung tâm, học sinh tại Trường Trung học Notre Dame sẽ trải nghiệm sự phát triển cá nhân trong một môi trường quan tâm nuôi dưỡng tình anh em, lòng trắc ẩn đối với người khác, tôn trọng cuộc sống, sự hy sinh bản thân, quyền công dân tốt và sức mạnh của đức tin.
Du học Canada - Giới thiệu Cornerstone International Community College
17/11/2023
Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone được thành lập vào năm 1980. Cornerstone là một trường cao đẳng tư thục được đánh giá cao trên thế giới. Trường có thế mạnh là đào tạo về phát triển ứng dụng di động, quản lý khách sạn, quảng cáo và thiết kế trang web và đào tạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
California Lutheran High School – Du học Mỹ
09/11/2023
California Lutheran là trường trung học tư thục Thiên Chúa giáo nằm trong vùng Wil-domar đầy nắng. Chúng tôi đặt nền móng cho cuộc đời phục vụ cộng đồng và thành công - và xây dựng các mối quan hệ lâu dài vì mục đích vĩnh cửu. California Lutheran tự hào về việc chuẩn bị cho thanh thiếu niên cách tự tin định hướng cuộc sống. Cựu học sinh của trường tiếp tục theo học tại các trường ĐH và CĐ danh tiếng trên khắp nước Mỹ và tạo nên sự khác biệt trên thế giới.
Du học Úc - Kingston Academy of Australia
06/11/2023
Kingston Academy of Australia, còn được gọi là KAA, là một trường cao đẳng đào tạo và dạy nghề, tọa lạc tại Melbourne CBD, Australia. Trường cung cấp nhiều khóa học khác nhau, bao gồm Giáo dục Mầm non, Lãnh đạo và Quản lý, Tiếng Anh Kinh doanh và Tiếng Anh Tổng quát.
LOWELL CATHOLIC HIGH SCHOOL – DU HỌC MỸ
23/10/2023
Trường TH Lowell được thành lập năm 1989, cung cấp khóa học AP và Honors cho học sinh. Học sinh có thể chọn học các tín chỉ ĐH từ trường Cao đẳng cộng đồng gần đó để tích lũy tín chỉ. Sĩ số lớp ít nhằm đảm bảo sự quan tâm hỗ trợ tới từng học sinh. Giáo viên trong trường có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và trường cam kết chương trình học thử thách cho các em. Học sinh tốt nghiệp trường Lowell sẵn sàng vào các trường ĐH và hiểu rằng trách nhiệm của họ là trở nên có ích cho xã hội. Trường tổ chức nhóm: International Collaborative Group có các chuyến đi, buổi tiệc, và nhiều hoạt động khác cho du học sinh.
DU HỌC MỸ - Tacoma Community College, Washington
20/10/2023
Chi phí thấp (Ít hơn 1/3 so với hầu hết các trường đại học bốn năm công lập ở Bang Washington)
10 Lý do để du học Úc tại Adelaide
18/06/2020
Adelaide là một thành phố của lễ hội, phong cách sống thoải mái và nền giáo dục xuất sắc sẽ đưa bạn đi đến bất cứ đâu trên thế giới.
Du học Canada - Ai có thể làm việc ngoài trường?
11/11/2019
Du học Canada - Ai có thể làm việc ngoài trường? Bạn và chủ lao động của bạn phải đảm bảo bạn có thể làm việc ngoài trường mà không cần giấy phép làm việc trước khi bạn bắt đầu làm việc. Nếu bạn bắt đầu làm việc ngoài trường nhưng không đáp ứng các yêu cầu, bạn có thể phải rời Canada. Bạn có thể làm việc như một sinh viên quốc tế ở Canada nếu giấy phép học tập của bạn liệt kê một điều kiện nói rằng bạn được phép làm việc trong hoặc ngoài trường.
Tư vấn du học Canada - Study Permit là gì?
13/11/2019
Tư vấn du học Canada - Study Permit (tạm dịch: Giấy phép du học) là một tài liệu được Sở Di trú Canada cấp cho phép công dân nước ngoài học tại các tổ chức học tập được chỉ định (DLI) ở Canada. Hầu hết các công dân nước ngoài cần giấy phép du học tại Canada. Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các tài liệu bạn cần trước khi bạn nộp đơn xin Giáy phép du học. Bạn nên nộp đơn trước khi bạn đi du lịch đến Canada.
Du học Canada - Làm việc tại Canada sau khi bạn tốt nghiệp
07/11/2019
Bạn có thể đủ điều kiện để được cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (post-graduation work permit - PGWP) nếu bạn tốt nghiệp từ một tổ chức học tập được chỉ định (Designated Learning Institution - DLI) và muốn ở lại Canada tạm thời để làm việc.
Trí Tuệ Nhân Tạo - AI (Artificial Intelligence) - Tư vấn du học Canada
10/09/2019
AI đang là từ khoá rất HOT, đánh dấu bước tiến trong lĩnh vực Công nghệ của nhân loại, AI đồng thời cũng là xu hướng theo đuổi của mọi ngành nghề hiện nay. Những sinh viên đã tốt nghiệp ngành Khoa học Máy tính, Công nghệ thông tin hoặc ngành học Toán Tin liên quan, chọn học Post graduate ngành AI sẽ rất thuyết phục cho lộ trình học tại Canada.
Du học Úc - Cử nhân Kinh doanh và Công nghệ thông tin - UTS
11/01/2019
Du học Úc - Cử nhân Kinh doanh và Công nghệ thông tin - UTS Bachelor of Business Bachelor of Science in Information Technology

kinh nghiệm du học

HỌC TIẾNG ANH SAO CHO HIỆU QUẢ ĐỂ DU HỌC?
28/06/2016
Thực tế cho thấy đa số học sinh, sinh viên có ước mơ du học nước ngoài như ...
SAT – TẤM VÉ UY TÍN ĐỂ BƯỚC VÀO NGƯỠNG CỬA ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
28/06/2016
SAT – TẤM VÉ UY TÍN ĐỂ BƯỚC VÀO NGƯỠNG CỬA ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ ...

Video

Zalo